Examine This Report on am dao gia

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục là mẫu sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ có khả năng khiến tình tự động cho phép các quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và khiến cho Anh chị nam đạt được các cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy có cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và vuốt ve làm cậu nhỏ sướng điểm cuồng, đồng thời mang khả năng thụt lên thụt xuống khiến cho cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay quanh co 360 độ, như mốt nuốt sống cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối có cậu nhỏ còn gì sướng hơn lúc được những em tự động khiến cho tình cho cảm giác sướng cực điểm, máy với tác động giúp cho cậu nhỏ có được những khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất và khiến cho chị em có được những cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. khiến cho sung sướng cuộc tình và khiến giải tỏa thư giãn tốt nhất. Máy tình dục cao cấp - đồ chơi dục tình cho nam đạt trạng thái đỉnh điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

tìm tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhất, giúp cho những cậu nhỏ sở hữu các phút giây thư giãn thấp nhất, khiến cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của phòng ban massa trực tiếp khiến cho bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài khiến cho khả năng rẻ nhất cho độ bền.

Chức năng: mang khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, duyệt nguồn sạc pin đảm bảo cho máy có được độ sặc pin phải chăng nhất.

Máy thủ động có thiết kế đa năng gắn giúp cho các chang giải tỏa được nhu cầu đơn chiếc buồn tủi cô đơn giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, mang đến cho các chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm tuyệt vời nhất. âm đạo fake cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được ngoài mặt đẹp mắt các khả năng tiêu khiển cực cao và hoàn hảo, thích hợp cho những quý ông sống cô đơn buồn tủi giải tỏa nhu cầu âm đạo giá rẻ nhất sinh lý tốt nhât cho các quý ông sản phẩm tới các biện pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất làm cho Anh chị em nam giới sở hữu khả năng đạt được khoái cảm phải chăng nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy phù hợp cho những bạn nam sống 1 mình, sống đơn chiếc buồn tủi, tạo điều kiện cho Anh chị em nam đạt được trạng âm đạo giả như thật thái giải tỏa nhu cầu sinh lý.

các quý ông thường xuyên đi công việc xa gia đình, các quý ông mang những nhu cầu sinh lý mạnh, các quý ông đi công trình thường xuyên và những quý ông có vợ với bầu phân bì tới thời kỳ sinh đẻ.

Bao cao su kéo dài thời kì kiểm soát an ninh an toàn phải chăng nhất cho chính bạn và gia đình đồng thời mang lại khả năng kích thích khoái cảm hoàn hảo nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *